ĐỂ NHẬN BẢN TIN NGAY LẬP TỨC

marsha.fisher@workplaceoptions.com
800.699.8011 x 71428

Raleigh, NC (24/10/2018)

Workplace Options trân trọng thông báo đội ngũ Labor Solutions đang giới thiệu WOVO, một hệ thống chăm sóc phúc lợi và tiếp nhận ý kiến người lao động được thiết kế để tăng mức độ gắn kết của người lao động thông qua các công cụ trên nền tảng web và di động.

Các tính năng tiếp nhận ý kiến từ người lao động của WOVO là phiên bản cập nhật và nâng cấp của công cụ thành công và phổ biến nhất của Labor Solutions- WPOConnect. Ông Dean Debnam, Giám đốc Điều hành của Workplace Options, cho biết “ Với WOVO, chúng tôi tiếp tục là người tiên phong trong ngành về lĩnh vực công cụ tiếp nhận ý kiến của người lao động. Bằng cách cung cấp các kênh ẩn danh, bảo mật cho người lao động để họ giao tiếp trực tiếp với chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự, những rủi ro giảm đáng kể, người lao động gắn kết hơn, và chủ doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tốt hơn.  Bên cạnh việc cung cấp các công cụ thoại cải tiến của Workplace Options, bao gồm kênh truyền thông nặc danh hai chiều, kênh phát sóng dành cho doanh nghiêp và chức năng bản tin, WOVO còn có nền tảng học trực tuyến (e-learning) mang tính tương tác và huấn luyện cá nhân dành cho người lao động.

Các khóa học trực tuyến của WOVO và huấn luyện phúc lợi cá nhân sẽ cung cấp cho tất cả người lao động quyền sử dụng các dịch vụ nhằm giúp họ thăng tiến trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. “Chúng ta biết rằng để tạo ra một môi trường cân bằng, người công nhân không chỉ cần được truy cập vào các khóa học phát triển lực lượng lao động mà còn hỗ trợ cho hạnh phúc cá nhân của họ”, bà Elena Fanjul-Debnam, Phó chủ tịch Bộ phận Labor Solutions của Workplace Options cho biết.  Bà Fanjul-Debnam cũng giải thích thêm rằng sự thành công và sự gắn kết tại nơi làm việc sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi những căng thẳng cá nhân, đặc biệt liên quan đến sức khỏe, gia đình và tài chính. “Hãy suy nghĩ thử xem, nếu con của bạn đang vật lộn với việc học ở trường, hoặc mẹ bạn bị bệnh ở nhà, hoặc bạn đang ráng sức để trả tiền các hóa đơn, tất cả đều gây căng thẳng.  Căng thẳng không phải là thứ mà bạn có thể tắt và bật. Nếu bạn bị căng thẳng ở nhà, bạn sẽ bị căng thẳng tại nơi làm việc. ”

WOVO ra đời để hỗ trợ toàn bộ công nhân, hỗ trợ họ ở mức độ nào đó không thường xuyên có sẵn cho người lao động trong các lĩnh vực sản xuất, nông nghiệp và khai thác mỏ. Bà Krystal Bouverot, Giám đốc Sáng tạo của Labor Solutions giải thích, “Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hào hứng về WOVO. Với tính năng học trực tuyến kết hợp nội dung mang nhiều thông tin, thân thiện với người dùng và huấn luyện viên trực tiếp để hỗ trợ người lao động, WOVO là một giải pháp có thể mở rộng đồng thời cung cấp cho người lao động có hoàn cảnh khác nhau từ khắp nơi trên thế giới khả năng tiếp cận các công cụ cần thiết mang đến cho họ sự thành công đích thực. ”

Các mô-đun học trực tuyến cung cấp các bài học mang tính tương tác về các chủ đề như an toàn tại nơi làm việc, quản lý căng thẳng, làm cha mẹ và quản lý nợ. Các khóa đào tạo bao gồm video, hình ảnh, hướng dẫn bằng văn bản và câu hỏi kiểm tra để duy trì sự tham gia của người lao động và khuyến khích sự hiểu biết cao nhất có thể. Khi người lao động hoàn thành khóa đào tạo, họ được trao những huy hiệu và có thể chọn sử dụng hình đại diện để thi đua với đồng nghiệp.  Đối với các khóa học trực tuyến mang tính nghiệp vụ, bao gồm các chương trình tuân thủ, WOVO cung cấp báo cáo để theo dõi tiến độ và điểm số của nhân viên cho các chương trình. Ban quản lý có thể sử dụng dữ liệu này để đảm bảo sự tuân thủ của nhân viên hoặc thậm chí giúp xác định hoạt động quảng bá.

Thông qua WOVO, Workplace Options mang đến chương trình Micro-Coaching sáng tạo cho ứng dụng di động. Công nhân sẽ có thể tiếp cận các huấn luyện viên của Workplace Options, qua SMS hoặc ứng dụng di động WOVO, là những chuyên viên được đào tạo và có trình độ chuyên môn chuyên cung cấp hỗ trợ. Chương trình huấn luyện hiện có các ngôn ngữ địa phương, thúc đẩy sự thay đổi thực sự và lâu dài trong người lao động thông qua việc khuyến khích, nhắc nhở và các mối quan hệ thực sự.  “Các huấn luyện viên của chúng tôi là chìa khóa cho thành công của WPO và sự thành công của người lao động. Người lao động có thể nhận được sự hỗ trợ bảo mật mà họ sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, ” Ông Alan King, Chủ tịch Workplace Options và Giám đốc điều hành, cho biết.

Chương trình Huấn luyện được cá nhân hóa của Workplace Options đã mang lại một số kết quả đáng kinh ngạc:

• 92% người lao động cho biết cuộc sống của họ được thay đổi
  • 89% người lao động tham gia các chương trình an sinh tài chính cho biết họ ít căng thẳng hơn về tài chính kể từ khi chương trình huấn luyện bắt đầu
  • Chỉ có 2% công nhân tham gia chương trình huấn luyện từ chức vào năm sau

Các dịch vụ Workplace Options không chỉ mang lại lợi ích cho người lao động; mà còn hỗ trợ chủ doanh nghiệp. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi phục vụ với tư cách là tư vấn viên, người giải quyết vấn đề và người triển khai thực hiện nhằm đảm bảo thành công liên tục của WOVO cho cả người lao động và chủ doanh nghiệp. WOVO phục vụ đông đảo người lao động và chủ doanh nghiệp, phục vụ cho nhà máy, công trường, văn phòng và các môi trường khác. WOVO hiện đã có ngôn ngữ địa phương, điều này làm cho WOVO trở thành một công cụ thiết thực và tiến bộ dành cho người lao động trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu.  Các khách hàng của Workplace Options hiện đang sử dụng WPOConnect để giao tiếp và gắn kết nhân viên sẽ chuyển sang WOVO trong vào cuối năm 2018.  Thông tin thêm về WOVO và toàn bộ bộ sản phẩm Labor Solutions có sẵn tại www.worker-engagement.com.

Giới thiệu Workplace Options

Workplace Options giúp nhân viên cân bằng công việc, gia đình và nhu cầu cá nhân của họ để trở nên khỏe mạnh, hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn, cả trong đời sống cá nhân lẫn trong sự nghiệp. Các dịch vụ phúc lợi, hỗ trợ, người lao động hiệu quả và đẳng cấp thế giới của công ty sẽ cung cấp thông tin, tài nguyên, giới thiệu và tư vấn về nhiều vấn đề khác nhau, từ chăm sóc người phụ thuộc, quản lý căng thẳng đến các dịch vụ lâm sàng và các chương trình chăm sóc sức khỏe.

Dựa trên mạng lưới các nhà cung cấp và chuyên gia có chứng chỉ quốc tế, Workplace Options là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhân viên tích hợp công việc- đời sống lớn nhất thế giới. Các trung tâm dịch vụ ở Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Bồ Đào Nha, Pháp, Bỉ, UAE, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia của chúng tôi đã hỗ trợ hơn 58 triệu người lao động trên 90.000 tổ chức và hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.workplaceoptions.com .